Mỗi người chúng ta ai cũng có những thói quen của riêng mình. Thói quen được hình thành từ khi bạn còn rất nhỏ. Những thói quen đó sẽ tồn tại cùng bạn cho đến khi bạn trưởng thành. Việc chống nắng cũng không ngoại lệ.

Nếu bạn bắt đầu đeo kính râm khi còn nhỏ, rất có thể bạn sẽ đeo kính râm thường xuyên khi trưởng thành. Vì vậy, khi nói đến con bạn, hãy đảm bảo rằng chúng đã quen với việc đeo kính râm ngay từ nhỏ để chúng tiếp tục thói quen lành mạnh trong suốt cuộc đời. Dưới đây là cách tạo thói quen đeo kính râm cho bé ba mẹ nên tham khảo:

Khi nào cần tạo thói quen đeo kính râm cho bé?

Tại sao không bắt đầu khi chúng còn là trẻ sơ sinh? Bạn có thể nghĩ rằng không có lý do gì để trẻ đeo kính râm. Trên thực tế, một em bé có thể quấy khóc hơn nếu có thứ gì đó trên mặt cả ngày! Tuy nhiên, khi đã quen với việc đeo kính râm, bé của  bạn sẽ không thấy khó chịu về chúng nữa.

Thêm vào đó, nếu bạn kiên định với việc đeo kính râm cho bé, thì chính bé cũng sẽ bắt đầu muốn mang chúng. Điều đó giúp xây dựng một thói quen cơ bản sẽ tồn tại với con trai hoặc con gái của bạn trong suốt thời thơ ấu, đến tuổi vị thành niên và trong suốt phần đời còn lại của chúng. Khi con bạn đến tuổi trưởng thành, việc đeo kính râm sẽ là bản chất thứ hai và chúng đảm bảo có một đôi mắt khỏe mạnh và không bị ánh nắng mặt trời chiếu vào.

Xem ngay:  Cuối tuần cho bé đi chơi ở đâu TP.HCM? Bật mí 10 điểm đến năm 2022

Tại sao nên tạo thói quen đeo kính râm cho bé?

Theo tạp chí Atlanta Journal-Charter, việc đeo kính râm cho bé ngay từ nhỏ không chỉ nuôi dưỡng một thói quen tốt về việc đeo kính râm mà còn giúp giữ an toàn cho đôi mắt của bé. Trẻ em dưới 10 tuổi sẽ có nguy cơ cao bị tổn thương mắt và da do các tia có hại của ánh nắng mặt trời gây ra. Da của trẻ sơ sinh rất nhạy cảm và mỏng manh hơn da của người lớn – đặc biệt là mí mắt. Vì vậy hãy đảm bảo rằng mắt của trẻ được bảo vệ bằng kính râm.

Đồ Ghép Hình có đầy đủ các dòng kính râm dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ em dưới 2 tuổi. Tất cả các dòng sản phẩm kính râm, kính mát trẻ em đều đảm bảo an toàn và thoải mái cho bé khi đeo. Ngoài ra, với khả năng bảo vệ 100% tia UVA và UVB, sẽ không có tia có hại nào chiếu vào mắt của bé khi bé đang đeo những loại kính mát có thông số kỹ thuật này. Kết hợp với dây đai có thể điều chỉnh thuận tiện đảm bảo kính không bị tuột khỏi chiếc mũi nhỏ xíu của bé nhà mình.

Sau đây là một số mẫu kính mát, kính râm cho bé được ưa chuộng nhất hiện nay:

 

Kính mát gọng dẻo Navy Orange 0+

                      Kính mát gọng dẻo Hot Pink 0+

Xem ngay:  5 tiêu chí chọn mua quần áo cho trẻ sơ sinh 1 tháng tuổi cực chuẩn ba mẹ cần biết

Kính mát thời trang Steel Blue 6+

                  

Kính mát phong cách White 3+